STOX.VNSTOXPLUS.COMSTOXRESEARCHSTOXDATASTOXPRO
 
Trang chủ > Khách hàng
Data Feeds | StoxPro | Financial
“Chúng tôi đã sử dụng dữ liệu của StoxPlus hơn một năm nay phục vụ nhu cầu phân tích và đẩy dữ liệu lên các ứng dụng giao dịch chứng khoán của Golden Bridge trong đó có hệ thống giao dịch chứng khoán trên mobile iClick Pro. Chúng tôi đánh giá cao chất lượng và tính chính xác của dữ liệu từ StoxPlus và dịch vụ của các bạn. Thuê ngoài dịch vụ dữ liệu chuyên nghiệp là sự lựa chọn hợp lý đối với Golden Bridge và thực sự đã giúp nâng cao hiệu quả và tính năng sản phẩm của chúng tôi rất nhiều… ”
ông Lê Quý Hòa, Tổng Giám đốc, Chứng khoán Golden Bridge
“….Giải pháp dữ liệu của StoxPlus đã được chúng tôi khai thác trên platform excel hiệu quả phục vụ phân tích và nắm bắt hàng ngày các cổ phiếu có dấu hiệu giao dịch đột biến nhằm sàng lọc và điều tra sâu hơn. Dịch vụ của StoxPlus đã giúp giảm tải công việc xử lý dữ liệu hàng ngày của chúng tôi rất nhiều…. ”
Lê Sơn Tùng, Chuyên viên Phòng Đầu tư, Chứng khoán Nông nghiệp
“….Nhập và xử lý dữ liệu cho gần 100 mã chứng khoán có vốn hóa lớn trên HOSE và HNX mà quỹ chúng tôi quan tâm là điều không đơn giản. Trước khi dùng dịch vụ của StoxPlus chúng tôi đã chật vật với các công việc này. Hiện tại các dữ liệu thô và chỉ số cũng như các biểu mẫu báo cáo danh mục và factsheet về cổ phiếu đã được chúng tôi tự động hóa hoàn toàn dựa vào sự trợ giúp của StoxPlus và có nhiều thời gian hơn tập trung vào các thông tin và đánh giá chuyên sâu… Chúng tôi đánh giá cao dịch vụ và trình độ chuyên sâu tài chính của các anh em CFA, ACCA và đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết của StoxPlus… ”
Phạm Sĩ Hải, CEO, Công ty Quản lý Quỹ Viet Fortune

© 2011 StoxPlus. Giấy phép số 187/GP-TTDT 27/11/2009, Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông.
Liên hệ Tầng 5, Tòa nhà IndovinaBank, số 36 Hoàng cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội | Tel: (844)3562 6962 Fax: (844)-3.5625055